Các đội hình tình nguyện của THPT Việt Hoàng đã Hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2018 – 2019

Mặc dù thời tiết vô cùng khắc nghiệt , tiết trời oi bức của nắng tháng 6 . Nhưng Ngày 7/6, các đội hình tình nguyện của THPT Việt Hoàng đã Hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 tại các điểm thi trên địa bàn hai quận Nam, Bắc Từ Liêm Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi” đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Người đăng: Thpt Việt Hoàng vào 8 Tháng 6 2018

Trả lời