Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨:
Nhà trường bắt đầu nghỉ Tết Nguyên Đán từ Thứ Hai 16/1/2023 (tức 25 tháng Chạp năm Giáp Tuất) đến hết ngày thứ Năm 26/1/2023 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão).
Để đảm bảo an ninh, an toàn trong dịp nghỉ Tết và tuân thủ theo Văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Bắc Từ Liêm, Sở GD&ĐT Hà Nội, Ban giám hiệu trường THPT Việt Hoàng có đôi lời dặn dò các con học sinh:
a) An toàn giao thông 🛵:
– Cha mẹ học sinh không giao xe máy cho con khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe.
– Học sinh cam kết khi tham gia giao thông: nghiêm túc thực hiện Luật Giao thông đường bộ. Khi điều khiển xe máy, xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm, không lạng lách, đánh võng, không chở quá số người quy định, không dàn hàng ngang, không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.
b) Vật liệu gây nổ và pháo❌🧨: học sinh cam kết tuyệt đối không được mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, đốt pháo nổ, pháo hoa nổ các loại.
c) Phòng chống dịch COVID-19 🛡: học sinh cùng gia đình thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi đến nơi đông người hoặc khi tham gia các hoạt động tập thể.
d) Sử dụng mạng xã hội 🌐: học sinh không đăng tải, chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội những thông tin xấu, độc, thiếu chính xác, chưa được kiểm chứng. Hoặc thông tin về những vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận chính thức.
Nhân dịp Xuân mới, Hội đồng trường, Ban giám hiệu nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, thầy cô giáo và toàn thể gia đình một Năm Quý Mão Vạn Sự Như Ý – An Khang Thịnh Vượng. Chúc Quý vị và gia đình nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
————————————————–
TRƯỜNG THPT VIỆT HOÀNG – MỘT CÁCH NHÌN KHÁC BIỆT
📍 Địa điểm: Km12 (Cạnh ngõ 199) Đường Cầu Diễn (QL32) Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
✉️ Email: thptviethoang@gmail.com
☎️ ĐT: 0243 263 6227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *