LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

🇻🇳🇻🇳🇻🇳Theo chỉ đạo của Quận uỷ Bắc Từ Liêm, Đảng Uỷ Khối Doanh nghiệp Quận Bắc Từ Liêm, sáng ngày 11 tháng 9 năm 2021, Chi bộ Trường Thpt Việt Hoàng đã tổ chức LỄ KẾT NẠP đảng viên mới cho đồng chí Cù Thị Anh Thư và đồng chí Vũ Anh Xuân.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳Tới dự Lễ kết nạp có đại diện HĐQT, BGH Trường Thpt Việt Hoàng. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ trường Thpt Việt Hoàng đã đọc quyết định kết nạp đảng viên mới của Quận Uỷ Bắc Từ Liêm. Hai đồng chí đảng viên mới đã thể hiện quyết tâm cao của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
🌞🌞🌞Đây là một bước phát triển mạnh mẽ của Chi bộ Trường Thpt Việt Hoàng. Chúc các đồng chí đảng viên mới luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao! Chúc Chi bộ Trường Thpt Việt Hoàng ngày một lớn mạnh!💥💥💥
                                                                           Chi bộ Trường Thpt Việt Hoàng.

Trả lời