NÉN ĐAU THƯƠNG – VƯỢT VŨ MÔN

   Với cậu học trò Nguyễn Nhật Quang, học sinh lớp 12A4 Trường Thpt Việt Hoàng, việc hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT là một sự cố gắng rất lớn của em.
    Ngay trước ngày diễn ra kì thi (6.7.2021), bố của em đột ngột qua đời, một mất mát, một biến cố quá lớn đối với gia đình và một cậu thanh niên 18 tuổi – cái tuổi  cần sự định hướng, động viên rất lớn từ người cha của mình.
    Nhận tin dữ, HĐQT, BGH nhà trường đã đến chia buồn, động viên em và gia đình. Nhà trường cũng chuẩn bị phương án làm hồ sơ xét đặc cách tốt nghiệp cho em để em có thể làm tròn chữ hiếu, lo tang lễ cho cha. Nhưng vượt lên mất mát, nén lại đau thương, em đã quyết tâm có mặt tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT để cha em có thể yên lòng. Và em đã hoàn thành tất cả các bài thi với sự cố gắng cao nhất.
     Xúc động trước nghị lực của em, Chi bộ, HĐQT nhà trường đã đến thắp hương, động viên, chia buồn và tặng quà em và gia đình sau kỳ thi.
Nhà trường rất tự hào về em! Chúc em luôn vững bước trên chặng đường sắp tới! Hãy là một chàng trai tốt và luôn là chỗ dựa cho mẹ, em nhé!
     Thầy, cô tin ở một nơi nào đó cha em luôn dõi theo và tự hào về em! 🌈💥🌈 🌈💥🌈💥🌈 🌈💥🌈💥🌈

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *