THPT Việt Hoàng: Thông báo tuyển giáo viên năm học 2020-2021

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2020-2021, THPT Việt Hoàng: Thông báo tuyển giáo viên năm học 2020-2021

1.Đối tượng và điều kiện dự tuyển:
– Giáo viên bộ môn: Toán, Văn, Anh, Sinh và giáo viên Thể dục
– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường ngoài công lập.
– Có nhu cầu gắn bó lâu dài với trường.
– Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, nhiệt tình, yêu nghề…Mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường
2.Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– Đơn xin việc viết tay.
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền.
– Bản sao có công chứng: Bằng Đại học, Bảng điểm, Giấy khai sinh  và các văn bằng, chứng chỉ khác ( nếu có)
– Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
– 02 ảnh 3 x 4 (Trong vòng 6 tháng gần nhất).
3.Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
– Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy (giờ hành chính). Hạn cuối nộp hồ sơ đến hết ngày 29/07/2020
 – Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 409, Trường THPT Việt Hoàng: Km 12, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.( Trong khuôn viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội)
 Liên hệ: Văn phòng trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
☎ Điện thoại: Cô Hạnh: 0982906199
*Lưu ý: Nhà trường chọn lọc hồ sơ. Những hồ sơ đạt yêu cầu, nhà trường sẽ liên lạc theo số điện thoại ghi trong hồ sơ để thông báo lịch phỏng vấn.

BGH, THPT Việt Hoàng

Trả lời