Về dịch COVID-19, Các bạn hãy cùng với cô Đào Thị Thúy giáo viên môn Hóa của Trường, cùng các thầy cô đến thăm một số gia đình của các bạn xem các bạn học tập, sinh hoạt thế nào nhé!

Các bạn hãy cùng với cô Đào Thị Thúy Chi giáo viên môn Hóa của Trường, cùng các thầy cô đến thăm một số gia đình của các bạn xem các bạn học tập, sinh hoạt thế nào nhé!

📣📣📣⛱😞 BS Tedros Adhanom Ghebreyesus – Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã nhấn mạnh về sự gia tăng liên tục, số ca mắc và số quốc gia bị ảnh hưởng trong vài ngày qua rõ ràng là đáng lo ngại về dịch COVID-19 . WHO đã nâng mức đánh giá về nguy cơ lây lan và nguy cơ ảnh hưởng của bệnh dịch lên mức rất cao ở cấp độ toàn cầu (ngày 28-2). 〽️Tại thành phố Hà nội do diễn biến dịch còn rất phức tạp. Chủ tịch thành phố cùng sở GD&ĐT quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học đến hết 08/03/2020 Tại Trường các thầy, cô vẫn túc trực và theo dõi thông tin thường xuyên ra bài cho các bạn và gửi lên mạng.Tiếp tục khử trùng sửa sang Trường, lớp, sạch đẹp, sẵn sàng đón các bạn học sinh trở lại Trường, khi kết thúc đợt nghỉ phòng dịch do Thành phố và Sở GD&ĐT Hà Nội quy định. 👉Các bạn hãy cùng với cô Đào Thị Thúy giáo viên môn Hóa của Trường, cùng các thầy cô đến thăm một số gia đình của các bạn xem các bạn học tập, sinh hoạt thế nào nhé!

Người đăng: Thpt Việt Hoàng vào Thứ Hai, 2 tháng 3, 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *