Trường THPT Việt Hoàng tuyển giáo viên năm học 2019-2020

1.Đối tượng và điều kiện dự tuyển:
– Giáo viên bộ môn: Toán, Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD, Vật lý, Sinh học,  Công nghệ, Thể dục , Quản sinh …
– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường ngoài công lập.
– Có nhu cầu gắn bó lâu dài với trường.
– Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, nhiệt tình, yêu nghề…Mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường
2.Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– Đơn xin việc viết tay.
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền.
– Bản sao có công chứng: Bằng Đại học, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Giấy chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu và các văn bằng, chứng chỉ khác ( nếu có)
– Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
– 02 ảnh 3 x 4 (Trong vòng 6 tháng gần nhất).
3.Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy (giờ hành chính). Hạn cuối nộp hồ sơ đến hết ngày 29/06/2019.
 – Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 409, Trường THPT Việt Hoàng: Km 12, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.( Trong khuôn viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội)
 Liên hệ: Văn phòng trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
☎ Điện thoại: Cô Hạnh: 0982906199
*Lưu ý: Nhà trường chọn lọc hồ sơ. Những hồ sơ đạt yêu cầu, nhà trường sẽ liên lạc theo số điện thoại ghi trong hồ sơ để thông báo lịch phỏng vấn.

BGH

THPT Việt Hoàng